Cách mua sơ mi đẹp nhất nhưng không phải ai cũng biết

0
63
Hình ảnh một quý ông sắn tay áo sơ mi khoe xương cổ tay mạnh mẽ và đồng hồ chế tác tinh tế luôn là biểu tượng vượt thời gian nam tính quý tộc
Cách mua sơ mi đẹp nhất nhưng không phải ai cũng biết
Rate this post

Trải qua bao biến thăng trầm trong cuộc sống về thời trang, áo sơ mi cùng với chiếc quần âu lịch lãm luôn là 2 món thời trang không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi quý ông. Đơn giản, tinh tế, lịch thiệp mà không kém phần quyến rũ đó là những gì mà so mi mang lại cho bạn. Dù bạn đang trên đường tìm cho mình một chiếc áo sơ mi hay muốn tặng cho ai đó thì cần xem bài viết sau.

Hình ảnh một quý ông sắn tay áo sơ mi khoe xương cổ tay mạnh mẽ và đồng hồ chế tác tinh tế luôn là biểu tượng vượt thời gian nam tính quý tộc. Chính vì thế áo sơ mi luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các chàng khi ở bất cứ hoàn cảnh nào. Dành thời gian để tìm được một chiếc áo sơ mi đúng chuẩn có thể giúp bạn tạo được sự khác biệt hoàn toàn không chỉ trong công việc mà con trong cả một môi trường đầy trẻ trung, năng động. Bí quyết để có một chiếc áo sơ mi nam đẹp là cần vừa vặn.

Hình ảnh một quý ông sắn tay áo sơ mi khoe xương cổ tay mạnh mẽ và đồng hồ chế tác tinh tế luôn là biểu tượng vượt thời gian nam tính quý tộc

Lựa chọn cổ áo sơ mi

Sau khi cài hết cúc áo bạn cho 2 đầu ngón tay vào để ước lượng độ rộng bên trong, nếu cảm thấy cổ áo ôm gọn 2 đầu có nghĩa là sơ mi đã vừa với bạn. Ngược lại bạn không thể cho 2 đầu ngón tay vào hoặc cho vào nhưng cổ áo còn quá rộng điều này có nghĩa là đây không phải chiếc áo so mi bạn nên chọn.

Lựa chon vai áo sơ mi

Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định xem áo sơ mi đó có vừa với bạn hay không. Một chiếc áo sơ mi đẹp luôn có phần nối giữa thân áo và vai áo làm cho bạn không thấy chật hẹp. Đường may luôn được chỉnh chu, cẩn thận không bị vặn vẹo hoặc xô lệch.

Một vài lưu ý nhỏ trong cách chọn vai áo trong áo sơ mi của nam, bên cạnh đó một số áo sơ mi có phần vai áo bị giật lên phía vai sẽ khiến áo bị vặn xoắn, gây mất thẩm mỹ khi mặc. Còn một áo sơ mi với phần vai áo quá sệ tạo cảm giác luộm thuộm không chuyên nghiệp cho chính người mặc nó. Cách chọn áo sơ mi nam nên là những chiếc áo so mi ôm gọn cơ thể cùng hàng nút thẳng ngay ngắn chạy dọc chính giữa thân. Sau khi đóng thùng không tạo cảm giác lùng bùng là chuẩn. Nếu bạn đang sở hữu chiếc áo sơ mi với hàng nút chật cứng đến mức xô lệch tay áo hay phần vai thì hãy thôi sử dụng nó. Hoặc là một chiếc áo quá rộng với phần thừa thãi quá nhiều ở ngực và bụng, cùng với chiếc túi áo ngực trễ xuống một cách kỳ lạ.

. Đơn giản, tinh tế, lịch thiệp mà không kém phần quyến rũ đó là những gì mà so mi mang lại cho bạn

Độ dài tay áo sơ mi

Hẳn số lượng áo sơ mi tay dài trong tủ quần áo của bất cứ quý ông nào cũng nhiều, nhưng không chỉ đơn giản là chọn độ dài tay áo thế nào cũng được, sắn lên là đẹp. Tay áo sơ mi nên chọn độ dài chạm đến xương cổ tay, tạo cảm giác thoải mái cùng với phần băng set ôm gọn cổ tay. Điều này vô cùng quan trọng vì hằng ngày nam giới phải hoạt đồng nhiều nên phần tay bắp không được ôm quá sát, khi buông phải tạo được độ rộng vừa ý.

Đó là những gì mà chúng tôi mong muốn bạn lựa chọn được chiếc áo sơ mi đẹp để khẳng định phong cách thời trang, chứng tỏ vẻ đẹp nam tính của bạn. Chúc các bạn thành công