Bột ăn dặm Nestle có những loại nào?

Bột ăn dặm Nestle có những loại nào?
Rate this post

Một trong những loại bột ăn dặm cho trẻ hiện nay được các mẹ tin dùng là bột ăn dặm Nestle, được đánh giá là loại bột ăn dặm thơm ngon và giàu dưỡng chất tốt cho sự phát triển của trẻ. 

Bột ăn dặm Nestle có tốt không?

Bột ăn dặm Nestle với thành phần chính là ngũ cốc, giàu vitamin, khoáng chất, sữa hương yến mạch, rau xanh, lúa mì

Bột ăn dặm Nestle với thành phần chính là ngũ cốc, giàu vitamin, khoáng chất, sữa hương yến mạch, rau xanh, lúa mì, các dưỡng chất này đều đảm bảo đủ dinh dưỡng cho sự phát triển trong giai đoạn đầu đời của bé. Đối với loại bột ăn dặm Gạo lức của Nestle, đây là một loại ngũ cốc giàu dưỡng chất, đặc biệt là bổ sung các vitamin và khoáng chất kết hợp cùng sữa sẽ mang đến cho bé một nguồn dinh dưỡng tự nhiên mà chắc chắn bé sẽ rất yêu thích. Bé sẽ có những bữa ăn dặm không chỉ ngon miệng với hương vị hấp dẫn mà còn rất rất bổ dưỡng nữa đấy nhé.

Hàng ngày, mẹ chỉ cần một chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC gạo lức trộn sữa mới với công thức IRON đã có thể đáp ứng 50% nhu cầu sắt hàng ngày giúp bé phát triển trí não.

Hàng ngày, mẹ chỉ cần một chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC gạo lức trộn sữa mới với công thức IRON đã có thể đáp ứng 50% nhu cầu sắt hàng ngày giúp bé phát triển trí não

Bột ăn dặm Nestle Cerelac trên thị trường hiện nay có 3 loại:

  • Yến mạch vs mận tây
  • Cá và rau xanh
  • Lúa mì sữa

Giá bột ăn dặm Nestle Cerelac sẽ trong khoảng từ 48k-57k/ hộp tùy theo nơi bán.

Thành phần chính trong bột ăn dặm Nestle CERELAC

Trong bột ăn dặm Nestle có đầy đủ nguồn dinh dưỡng cung cấp cho các hoạt động của bé như: Probiotic Bifidus BL, năng lượng, đạm, chất béo, DHA, vitamin A, C, D, sắt, kẽm và khoáng chất. Ngoài ra, bột ăn dặm này còn bổ sung vi sinh vật có lợi Bifidus BL giúp hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, cung cấp đầy đủ các vitamin & khoáng chất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh. 

Cách pha bột ăn dặm Nestle Cerelac

1. Đầu tiên là yêu cầu vệ sinh, mẹ phải rửa sạch tay trước khi chế biến thức ăn cho bé. Đảm bảo các vật dụng phải hoàn toàn sạch sẽ.

2. Tiếp đó. cho 150ml nước ấm vào chén.

3. Rắc từ từ khoảng 50gr (khoảng 5 muỗng canh) bột ăn dặm Nestle và khuấy đều cho đến khi bột mịn, nhớ cho bé ăn bằng thìa sạch.

Bột ăn dặm Nestle lúa mì và sữa

Bảo quản & sử dụng

1. Không nên giữ lại phần thức ăn mà bé không dùng hết.

2. Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

3. Sau mỗi lần sử dụng, hãy gấp chặt phần trên của lớp giấy bọc nhôm.

4. Có thể bảo quản trong lọ đậy kín nắp, để nơi khô ráo.

5. Nên sử dụng hết sản phẩm trong vòng 6 tuần sau khi mở hộp để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho các mẹ khi sử dụng bột ăn dặm Nestle cho bé, hy vọng với những thông tin này các mẹ sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn cũng như sử dụng bột ăn dặm đúng cách cho bé yêu.

Leave a Reply