Bật mí những tư thế quan hệ vợ chồng lên đỉnh tuyệt nhất

tư thế quan hệ
Bật mí những tư thế quan hệ vợ chồng lên đỉnh tuyệt nhất
Rate this post

Hạnh phúc vợ chồng khó có thể thiếu tình dục. Đây như là món ăn tinh thần giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của cả hai. Đồng thời những sự mới mẻ, sáng tạo trong quan hệ tình dục càng làm cho cả hai thêm vui vẻ, phấn khích hơn mà không gây cảm giác nhàm chán. Chúng tôi sẽ bật mí tới bạn những tư thế quan hệ vợ chồng lên đỉnh tuyệt nhất, bạn có thể tham khảo áp dụng nhé!

Một trong các tư thế quan hệ đem lại khoái cảm cực đỉnh phải kể đến cưỡi ngựa. Đây là một tư thế mà hầu hết phụ nữ đều thích bởi họ có thể chủ động, đạt khoái cảm cực mạnh khi quan hệ vợ chồng.

tư thế quan hệ
Tư thế cưỡi ngựa

Cách thực hiện: Người nam nằm ngửa, nữ ngồi trên nam, mặt có thể hướng vào đối phương hoặc ngược lại, đặt tay lên ngực hoặc đùi làm điểm tựa để thực hiện trong quá trình quan hệ. Nhằm tạo khoái cảm tốt nhất cho nữ giới, bạn chồng nên co 2 chân giúp “cậu nhỏ” tiến sâu vào bên trong, lên đỉnh tốt nhất.

  • Tư thế leo cây

Hình ảnh tư thế quan hệ vợ chồng leo cây cũng tương tự như tư thế cưỡi ngựa. Thay vì nam giới nằm ngửa thì tư thế này anh chồng sẽ ngồi. Để tạo hấp dẫn tốt nhất khi quan hệ, hai vợ chồng có thể quấn quýt với nhau không chỉ vừa làm chuyện ấy, mà cả hai còn có thể hôn nhau say đắm, kích thích thêm sự ham muốn đỉnh cao nhất.

tư thế quan hệ
Tư thế leo cây

Với tư thế này, sẽ không chỉ giúp một trong hai người thỏa mãn nhu cầu mà ưu điểm tuyệt vời là làm cho cả hai lên đỉnh cực tốt.

  • Tư thế Doggy

Trong các tư thế quan hệ vợ chồng, khó mà có thể quên được tư thế Doggy. Bởi chúng khiến cho các nàng điên dại, khoái cảm cực đỉnh.

Cách thực hiện: Nữ giới có thể đặt mình vào tư thế bò hoặc đứng, bạn chồng sẽ quỳ hoặc đứng ở phía sau, lúc này âm đạo của nữ co hẹp trong khi “cậu nhỏ” lại to hơn so với khi nằm. Bởi thế mà tư thế này tạo độ ma sát cực tốt, làm cho nữ giới vô cùng thích thú. Cũng chính vì vậy mà dễ khiến bạn chồng xuất tinh sớm hơn so với tư thế khác.

tư thế quan hệ

  • Tư thế truyền thống

Tư thế quan hệ vợ chồng truyền thống chắc có lẽ ai cũng biết, bởi đây là một trong những tư thế giúp nữ giới thoải mái tận hưởng những cảm giác cực khoái.

Cách thực hiện:

Cách 1: Nữ giới nằm ngửa, bạn chồng sẽ quỳ xuống và đưa “cậu nhỏ” vào bên trong. Với tư thế này sẽ giúp “cậu nhỏ” tiến sâu vào bên trong “cô bé” hơn và nam giới đỡ tốn sức hơn trong quá trình quan hệ. Nếu bạn chồng thuộc tuýp hay xuất tinh sớm thì đây là cách giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất, đưa đối phương lên đỉnh tuyệt vời.

tư thế quan hệ
Tư thế truyền thống

Cách 2: Dùng gối kê dưới mông nữ giới, sau đó 2 chân nữ giới gác lên trên vai bạn chồng, cách này giúp vị trí âm đạo cao hơn “cậu nhỏ”. Khi bạn chồng đưa dương vật vào sẽ tạo được ham muốn cho nữ giới tốt hơn, giúp nữ giới khoái cảm cực đỉnh khi được chạm tới điểm G.

Trên đây là một số tư thế quan hệ vợ chồng cực kỳ khoái cảm mà có lẽ bạn nên tham khảo vận dụng, tạo cảm giác mới mẻ giúp vợ chồng thỏa mãn nhu cầu sinh lý tốt nhất.

 

Leave a Reply