3 mẹo nhỏ giúp mẹ chọn video quảng cáo cho trẻ ăn ngon

0
173
Clip quảng cáo sữa Vinamilk với lời bài hát vui nhộn
3 mẹo nhỏ giúp mẹ chọn video quảng cáo cho trẻ ăn ngon
Rate this post

Con bạn biếng ăn? Bạn nhận thấy hiệu quả tuyệt vời từ cái video quảng cáo? Nhưng bạn lo sợ rằng nếu chọn nhầm video sẽ mang lại kết quả xấu? Đến với bài viết hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn về 3 mẹo nhỏ giúp mẹ chọn video quảng cáo cho trẻ ăn ngon.

1.Hình ảnh trong quảng cáo bé ăn ngon

Mỗi một giai đoạn bé đều có sở thích thay đổi khác nhau. Để video quảng cáo đạt được hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chọn cho bé những video có hình ảnh trong sáng, rõ ràng và phù hợp với lứa tuổi.

  • Bé chỉ mới 1 – 2 tuổi, chúng ta nên chọn những video có hình ảnh nhiều màu sắc nổi bật, điều đó sẽ thu hút bé và giúp bé ăn ngon hơn.
  • Bé đã lên 4 -5 tuổi nhưng vẫn biếng ăn, chúng ta nên mở những video có hình ảnh đề cập về cuộc sống gia đình – nhà trường theo hướng tích cực, phù hợp với bé.

2.Âm thanh video quảng cáo cho bé ăn ngon

Một trong những tiêu chí của video quảng cáo cho bé ăn ngon là phải có âm thanh sống động, nhộn nhịp. Trẻ không chỉ bị thu hút bởi những hình ảnh nhiều màu và nổi bật, mà trẻ còn dễ bị thu hút bởi những âm thanh vui nhộn, lạ tai.

Đề cử cho những video quảng cáo có âm thanh vui nhộn, lạ tai là những video quảng cáo sữa vinamik, video quảng cáo sữa kun, bánh snack…

Clip quảng cáo sữa Vinamilk với lời bài hát vui nhộn

Ngoài giúp bé ăn ngon, video có âm thanh vui nhộn còn có thể đánh thức tiềm năng âm nhạc trong bé. Nếu bé nhà bạn có thể lắc lư theo nhịp nhạc quảng cáo, thì có thể trong tương lai sẽ trở thành một dancer chuyên nghiệp không chừng!

3.Nội dung quảng cáo cho trẻ ăn ngon

Một video quảng cáo cho bé ăn ngon không chỉ cần hình ảnh và âm thanh sống động, mà điều cần thiết nhất là nội dung trong sáng, ý nghĩa và phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Trẻ rất dễ bị thu hút bởi những video quảng cáo, chính bởi những thứ thu hút chúng, mà trẻ sẽ nhớ rất lâu. Nếu chúng ta để trẻ xem những video không phù hợp với độ tuổi của trẻ sẽ dễ dẫn đến trường hợp trẻ hiểu sai, hoặc bắt chước các hành động phản cảm trong clip. Nội dung quảng cáo không phù hợp sẽ dẫn đến hiệu quả ngược không như mong muốn của bậc phụ huynh chúng ta.

Quảng cáo sữa Kun

Mặc dù lợi ích từ những video này mang lại rất lớn, giúp chúng ta giảm bớt gánh lo về việc biếng ăn ở trẻ. Nhưng nếu chúng ta quá lạm dụng video quảng cáo sẽ khiến trẻ bị nghiện. Trẻ nghiện xem quảng cáo quá nhiều dễ khiến tái diễn tình trạng biếng ăn hoặc có thể gây nên chứng chậm nói khi trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi.

Mong rằng quý phụ huynh đừng quá lạm dụng loại hình video quảng cáo cho bé ăn ngon mà từ đó gây nên những tác dụng phụ. Để giúp trẻ giảm biếng ăn một cách hiệu quả, chúng ta nên vừa kết hợp và sử dụng phương pháp xem video quảng cáo một cách thông minh, thích hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ. Chúc các bạn thành công.